Lời giới thiệu

Công ty Đông Vinh là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống trong lĩnh vực xử lý nước: Nước cấp, nước thải, lò hơi và hệ thống trao đổi nhiệt,… Và là nhà sản xuất, phân phối các loại hóa chất chuyên dụng cho lò hơi và hệ thống trao đổi nhiệt. Với tôn chỉ “Chất lượng cao hơn sự cam kết”, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mặt khác, sản phẩm do Công ty Đông Vinh cung cấp là sự kết hợp từ những thiết bị và nguyên vật liệu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Cùng với dây chuyền sản xuất hóa chất hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, kết hợp với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm với các tính năng ưu việt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Thiết kế, xây dựng, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý chất thải công nghiệp và sinh hoạt.
  • Thiết kế, tư vấn, giám sát thi công công trình xử lý nước cấp, nước thải.
  • Mua bán hoá chất (trừ hoá chất có tính độc hại mạnh), máy móc – thiết bị ngành lò hơi, tháp giải nhiệt, máy làm lạnh, nguyên vật liệu ngành xử lý nước sạch – nước tinh khiết – nước thải.
  • Môi giới thương mại.
  • Sản xuất, pha chế hoá chất (không hoạt động tại trụ sở).

Chứng nhận

CHỨNG NHẬN ISO 14001:2015

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN – MÁY S-CUTTER