Bảo Hành

Để đảm bảo hệ thống được hoạt động tốt và liên tục, thiết bị luôn hoạt động với hiệu quả cao nhất, có tuổi thọ cao nhất trong điều kiện môi trường đặc thù của Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn tư vấn cho Quý khách hàng những phương án bảo trì thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng theo yêu cầu của từng công trình.

Hầu hết khách hàng đều lo lắng về vấn đề bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi nhà thầu bàn giao công trình do các hệ thống xử lý nước cấp và nước thải mang tính chất chuyên ngành và đóng vai trò như trái tim của nhà máy, khi hệ thống này bị sự cố, hư hỏng thì nhà máy phải dừng hoạt động theo. Nhận thấy được các vấn đề trên nên Công ty chúng tôi đưa ra nhiều hình thức, dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp để Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và hoàn toàn yên tâm trong suốt trong quá trình vận hành hệ thống.

Thời hạn kiểm tra định kỳ khác nhau đối với từng thiết bị. Quy trình kiểm tra, bão dưỡng định kỳ được thực hiện như sau:

  • Khu vực thực hiện: Công ty Đông Vinh có quy trình làm việc, trang thiết bị hiện đại và mạng lưới Chăm sóc khách hàng 24/7 cả 3 Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.
  • Thời gian bảo trì hệ thống định kỳ: 15 ngày/ lần, 1 tháng/ lần, 2 tháng/ lần, 3 tháng/ lần,…. được áp dụng đối với từng hệ thống.
  • Quy trình Chăm sóc khách hàng: Công ty Đông Vinh áp dụng Quy trình chăm sóc khách hàng theo Tiêu chuẩn của ISO 9001:2015
  • Giải pháp thực hiện: Sau quá trình Kiểm tra định kỳ, Quy trình chăm sóc khách hàng và Phân tích số liệu thì Công ty Đông Vinh sẽ gởi đến Khách hàng Báo cáo phân tích và Giải pháp thực hiện.